September 24, 2017

Marketing

เลย์ มันฝรั่งทอดกรอบอันดับหนึ่งของเมืองไทย1 โดย บริษัท เป๊ปซี่-โคล่า (ไทย) เทรดดิ้ง จำกัด เดินเครื่องเต็มสูบขยายพอร์ตโฟลิโอบุกตลาดขนมขบเคี้ยวมูลค่า 3.4…
“จิม ทอมป์สัน” เผยภาพลักษณ์ใหม่ มุ่งสู่ “แบรนด์ลักชัวรี่ระดับโลกแบรนด์แรกจากภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้”พร้อมเปิดตัว “แฟล็กชิปสโตร์” แห่งแรกของโลก
กระทรวงอุตสาหกรรม เตรียมนำหน่วยงานด้านเศรษฐกิจ พร้อมคณะนักลงทุนญี่ปุ่นกว่า 560 ราย เพื่อหารือและขยายผลการพัฒนาเศรษฐกิจและอุตสาหกรรมร่วมกันในช่วงระหว่างวันที่ 11 – 13 กันยายน…
เทรนด์ผู้บริโภคที่นิยมจับจ่ายผ่านช่องทางออนไลน์มากยิ่งขึ้น และส่งผลต่อตลาดอีคอมเมิร์ซมีอัตราการเติบโต 20% นับว่าเป็นโอกาสให้ธุรกิจบริการรับพัสดุที่ปัจจุบันมีมูลค่าตลาดมากกว่า 2.5 ล้านล้านบาทมีการเติบโตอย่างต่อเนื่องเช่นกัน ซึ่งจากแนวโน้มดังกล่าว ทำให้ธุรกิจบริการรับพัสดุ มีรายใหม่ๆเกิดขึ้นมากมาย ซึ่งกลยุทธ์ในการแข่งขันนั้นจะมุ่งไปที่การเปิดสาขาในจุดยุทธศาสตร์
วิทยาการทางการแพทย์ ที่เปลี่ยนแปลงและพัฒนารุดหน้าอย่างรวดเร็ว ด้วยปัจจัยของเทคโนโลยีการสร้างเครือข่าย IT เข้ามาเกี่ยวข้อง นับว่าเป็นสิ่งที่ท้าทายต่อ Healthcare Industry เป็นอย่างมาก โดยเฉพาะการแข่งขันเพื่อสร้างความเข้มแข็งในมิติต่างๆ…
“Advertising is only evil when it advertises evil things.” David…
จากความลงตัวของ 2 ปัจจัยหลัก คือ น้ำผลไม้ 100% เป็นตลาดที่มีศักยภาพสูงด้วยสัดส่วน 1 ใน 3…
ตลาดน้ำดื่ม4,000 ล้านลิตร มีมูลค่า 43,000 ล้าน ในช่วงครึ่งปีแรกเป็นเครื่องดื่มที่เติบโตมากที่สุดในกลุ่มนอนแอลกอฮอล์ ประมาณว่าทั้งปี ตลาดจะมีอัตราเติบโต 10-12% จากพฤติกรรมผู้บริโภคใส่ใจสุขภาพยิ่งขึ้น…
ปัจจุบันดีแทคมีช่องทางการให้บริการดิจิทัลหลากหลายช่องทาง เช่น ดีแทค แอปพลิเคชั่น มีผู้ใช้บริการมากกว่า 5 ล้านรายและมีผู้ติดตาม Social Media ของดีแทค…
ปัจจุบัน Facebook กลายเป็นช่องทางที่ผู้คนนิยมใช้ติดต่อสื่อสาร และเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆ บนโลกออนไลน์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในประเทศไทย ข้อมูลจากผลสำรวจของ TNS ปี 2557…
Page 1 of 2