chonticha

chonticha

นางสาวพรพิศ ตันมธุสรชัย ผู้อำนวยการฝ่ายขายและการตลาด บริษัท ทิปโก้ เอฟแอนด์บี จำกัด ผู้ผลิตและจำหน่ายน้ำผลไม้ภายใต้แบรนด์ “ทิปโก้” มอบผลิตภัณฑ์ “น้ำผลไม้ ทิปโก้” เพื่อสนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ ในงานปัจฉิมนิเทศน์ ประจำปีการศึกษา 2560 ภาคเรียนที่2 คณะศิลปะศาสตร์ ซึ่งมีนักศึกษาจำนวนกว่า 1,000 คน โดยมี บราเดอร์ ดร.อำนวย ยุ่นประยงค์ รองอธิการบดี ฝ่ายการศึกษาพัฒนาจริยธรรม  ดร.ชญาดา ธนวิสุทธิ์ คณบดีคณะศิลปะศาสตร์ มหาวิทยาลัย อัสสัมชัญ ร่วมรับมอบฯ

ในครั้งนี้  ณ โรงแรม บางกอกแมริออท เมอร์เคียว  ควีนปาร์ค ถนนสุขุมวิท เมื่อเร็วๆนี้

พฤกษาผู้นำอสังหาริมทรัพย์ชั้นนำของไทยได้รับรางวัลการันตีคุณภาพระดับโลก “The International Arch of Europe Convention Award 2018” ต่อเนื่องกันถึง 3 ปีซ้อน ในฐานที่บริษัทฯ มีความโดดเด่นด้านการส่งเสริมวัฒนธรรมองค์กรในการใส่ใจในคุณภาพอย่างต่อเนื่อง โดยการนำนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้ในองค์กรในทุกกระบวนการทำงาน เพื่อส่งมอบบ้านที่ดีที่สุดให้กับลูกค้า

โดย นายปิยะ ประยงค์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร กลุ่มธุรกิจพฤกษา เรียลเอสเตท - แวลู บริษัท พฤกษา เรียลเอสเตท จำกัด (มหาชน) เป็นผู้แทนของบริษัทฯ เข้ารับมอบรางวัลจาก Business Initiative Directions (B.I.D.) ซึ่งเป็นองค์กรที่ให้ความสำคัญและมุ่งเน้นด้านคุณภาพและนวัตกรรม ณ เมืองแฟรงก์เฟิร์ต ประเทศเยอรมนี และในปีนี้พฤกษาได้รับรางวัลประเภท Diamond (สูงสุด) ถือเป็นเครื่องการันตีด้านคุณภาพการก่อสร้างที่อยู่อาศัยของพฤกษาในเวทีระดับโลก

บริติช เคานซิล ร่วมกับ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) และสำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) จัดงาน Café Scientifique  งานคาเฟ่จิบกาแฟสนทนางานวิจัย และเปิดรับสมัครทุนวิจัยไทย-อังกฤษ รวมมูลค่า 30 ล้านบาท โดยการสนับสนุนจากโครงการทุนวิจัยนิวตัน (Newton fund) พร้อมเผยแพร่ 6 งานวิจัยที่ได้รับทุนจากโครงการในปีที่ผ่านมา ขับเคลื่อนนโยบาย 10 อุตสาหกรรมเป้าหมาย 

บริษัทหลักทรัพย์ ธนชาต จำกัด (มหาชน) จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษให้นักลงทุนที่สนใจกองทุนรวมของ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ธนชาต จำกัด เพียงลงทุนกับ บล.ธนชาต ใน 5 กองทุนเด่นของ บลจ.ธนชาต ได้แก่ กองทุน T-Low beta กองทุน T-DIV2 กองทุน T-Low beta LTF กองทุน T-Big cap LTF และกองทุน T-Low Beta RMF (คละกองทุนได้) รับทันทีบัตรกำนัลสุดพิเศษ โดยยอดเงินลงทุนสะสมสุทธิตั้งแต่ 3 ล้านบาท รับบัตรกำนัลแมนดารินโอเรียนเต็ล มูลค่า 200 ดอลล่าร์สหรัฐ ตั้งแต่ 5 ล้านบาท รับบัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 10,000 บาท และตั้งแต่ 10 ล้านบาท เลือกรับบัตรกำนัลสายการบินบางกอก        แอร์เวย์ส มูลค่า 20,000 บาท บัตรกำนัลเซ็นทรัล มูลค่า 20,000 บาท (อย่างใดอย่างหนึ่ง) ตั้งแต่วันที่ 15 พฤษภาคม - 15 สิงหาคม 2561 นี้เท่านั้น

นักลงทุนที่สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ บล.ธนชาต โทรศัพท์ 0-2056-8888 หรือคลิก https://bit.ly/2rCGRsP

*ทำความเข้าใจลักษณะสินค้า เงื่อนไขผลตอบแทน และความเสี่ยงก่อนการตัดสินใจ ผู้ลงทุนควรศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับสิทธิทางภาษีที่ระบุไว้ในคู่มือการลงทุนในกองทุนรวม

นางวรรธนา มงคลศรี (กลาง) รองกรรมการผู้จัดการ ธนาคารเพื่อการส่งออกและนำเข้าแห่งประเทศไทย (EXIM BANK) ต้อนรับวิทยากรในงานสัมมนา “โครงการบริหารความเสี่ยง FX (อัตราแลกเปลี่ยน) ของ SMEs” จัดโดย EXIM BANK ร่วมกับกระทรวงอุตสาหกรรม สำนักงานส่งเสริมวิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม ธนาคารแห่งประเทศไทย และสมาคมธนาคารไทย ซึ่งจัดขึ้นภายในงานมหกรรมการเงิน ครั้งที่ 18 (Money Expo 2018) ณ อิมแพ็ค เมืองทองธานี เมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อเสริมสร้างให้ผู้ส่งออก SMEs มีความรู้ความเข้าใจเกี่ยวกับเครื่องมือป้องกันความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนในการทำการค้าระหว่างประเทศ จากนั้นผู้เข้าร่วมสัมมนาที่มีคุณสมบัติครบถ้วนจะได้รับวงเงินค่าธรรมเนียมมูลค่า 30,000 บาทต่อกิจการ เพื่อนำไปใช้ทดลองซื้อ FX Options กับธนาคารพาณิชย์ 8 แห่งที่เข้าร่วมโครงการ เพื่อปิดความเสี่ยงด้านอัตราแลกเปลี่ยนในการประกอบธุรกิจการค้าระหว่างประเทศ

นายสาระ ล่ำซำ กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) เป็นประธานในงานเปิดตัว “ILP ขายดีสโมสร” สโมสรที่มุ่งเน้นการสร้างความรู้ ความเข้าใจเพื่อให้ตัวแทนฯ พร้อมเป็นผู้แนะนำผลิตภัณฑ์ประกันชีวิตควบการลงทุน และที่ปรึกษาทางการเงินให้ลูกค้าได้อย่างเต็มศักยภาพ โดยได้จัดสัมมนาในหัวข้อ “แกะกล่องกองทุนใหม่ อัปเดตการลงทุน 61” ได้รับเกียรติจาก บลจ.กสิกรไทย และบลจ. วรรณ ร่วมอัปเดตการลงทุนและความเคลื่อนไหวของแบบประกัน “เมืองไทยยูนิตลิงค์ 1” ที่ล่าสุดได้เพิ่ม 6 กองทุนใหม่ เพื่อตอบสนองความต้องการลูกค้า ณ เมืองไทยประกันชีวิต  สำนักงานใหญ่ กรุงเทพฯ

เกษตรกรรม ถือเป็นอาชีพหลักของชาวเวียดนาม จากประชากร 92.7 ล้านคน มีคนที่อยู่ในภาคเกษตรกรรมมากถึงร้อยละ 80 เช่นเดียวกันกับ ครอบครัวของ “เหงียน วัน ทัน” (NGUYEN VAN THANH) ที่ส่งต่อมรดกอาชีพนี้มารุ่นต่อรุ่น แต่สำหรับนายทันแล้วเขารู้สึกว่าน่าจะมีอาชีพอื่นๆ ที่จะทำให้ครอบครัวของเขามีอยู่มีกินดีกว่าการเป็นเกษตรกร 

นายสุขสันต์ เจียมใจสว่างฤกษ์  (ยืนกลาง) ประธานคณะผู้บริหารธุรกิจเกษตรอุตสาหกรรม  และกรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม)  บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด(มหาชน) หรือ ซีพีเอฟ  และนายวุฒิชัย สิทธิปรีดานันท์ (ที่ 3 จากขวา)  รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส  ด้านความรับผิดชอบต่อสังคมและการพัฒนาอย่างยั่งยืน  มอบรางวัล ” โครงการ 3 ประโยชน์สู่ความยั่งยืน” เพื่อเป็นกำลังใจให้พนักงานสร้างสรรค์กิจกรรมดีๆ มีส่วนร่วมพัฒนาชุมชน สังคม และยกระดับคุณภาพชีวิตชุมชนในพื้นที่ประกอบการ  ณ ห้องประชุมบอร์ดรูมชั้น 30 อาคารซี.พี.ทาวเวอร์ สีลม

นายสันต์ โชติพฤกษ์ (ที่ 2 จากขวา) ประธานกรรมการ นายสมบุญ ฟูศรีบุญ (ซ้ายสุด) กรรมการผู้อำนวยการ พร้อมด้วยคณะกรรมการ บริษัท นำสินประกันภัย จำกัด (มหาชน) ร่วมแถลงผลการดำเนินงานในการประชุมสามัญผู้ถือหุ้น ครั้งที่ 71 จัดประชุมที่อาคารนำสินประกันภัย สำนักงานใหญ่ เมื่อวันที่ 30 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา โดยบริษัทมีกำไรสำหรับปี 2560 จำนวน 118.02 ล้านบาท และมีมติจ่ายเงินปันผลในอัตราหุ้นละ 5 บาท โดยจ่ายไปแล้วในอัตราหุ้นละ 3.25 บาท เมื่อวันที่ 21 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา จากนั้นจะจ่ายในอัตราหุ้นละ 1.75 บาท ในวันที่ 23 เมษายน 2561 นี้

Page 1 of 13